Mua giàn trồng rau thủy canh tại SkyFarm, bạn sẽ nhận được gì?

SkyFarm cam kết mang đến những sản phẩm thủy canh chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Đồng thời, SkyFarm luôn hướng tới sự hài lòng tối đa từ phía quý khách hàng với những dịch vụ cực tốt:

- Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời

- Tặng kèm trọn bộ dụng cụ

- Lắp đặt giàn tại nhà (Đối với khách hàng nội thành Tp HCM và HN)

- Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

- Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

- Tư vấn 24/7 với đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm thủy canh và nông nghiệp nói chung

Giàn rau thủy canh lắp ghép tiện ích, tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà, năng suất rau tối ưu

Các mẫu giàn trồng rau thủy canh với giá rẻ nhất hiện nay của SkyFarm được gia công với những vật liệu chắc chắn, an toàn nhất. Nổi bật trên các mẫu giàn thủy canh giá rẻ là thành phần ống nhựa trồng thủy canh KHÔNG CHÌ, với độ bền lên tới 10 NĂM. Việc sử dụng các ống thủy canh không chì này giúp người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng rau, kiểm soát ổn định các thành phần dinh dưỡng có trong rau và đảm bảo rau sạch hoàn toàn, không chứa chất độc hại. Ống nhựa thủy canh tại SkyFarm dày hơn 10% (2.2mm), trắng hơn tới 14% để mang tới vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng cùng với độ bền bỉ, chịu lực rất cao.

Thiết kế bộ khung giàn trồng rau thủy canh bằng thép hộp mạ kẽm phi 25 hoặc 30, gia công với sự hoàn thiện rất cao để mang tới sự chắc chắn, bền bỉ cùng nét thanh lịch tốt đa. Giàn trồng rau có thể trụ vững với tải trọng lên đến 100kg trong điều kiện sức gió cấp 11 mà không hề hấn gì. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu để giàn ngoài trời ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

Các mẫu giàn thủy canh được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, 1m, 2m, 3m, 4m.. để phù hợp với nhu cầu và kích thước từng không gian. 2 Mẫu giàn hiệu quả nhất và được sử dụng nhiều nhất trong không gian nhà phố là giàn thủy canh bán chữ A và giàn chữ A loại 8 ống và 16 ống. Đặc trưng của 2 mẫu giàn này là khả năng đón sáng hiệu quả, thiết kế cân đối và thanh lịch đẹp mắt đi kèm với năng suất tối ưu trên 1 đơn vị diện tích.

Hơn nữa, các bộ giàn thủy canh giá rẻ tại SkyFarm gồm đầy đủ dụng cụ, lắp đặt xong là dùng được ngay, cực kỳ dễ lắp. Quý khách hoàn toàn không phải bận tâm về việc set up khi lắp giàn. 9 Loại dụng cụ đi kèm giàn trồng rau thủy canh bao gồm:

- Rọ: số lượng vừa đủ với số lỗ trên ống

- Dung dịch: 1 cặp loại 1L/chai (hoặc cặp 500ml)

- Đồng hồ hẹn giờ cơ

- Máy bơm thủy canh phù hợp

- Giá thể ươm: mút xốp hoặc xơ dừa

- Hạt giống F1 tỉ lệ nảy mầm trên 90%

- Thùng chứa dinh dưỡng bằng nhựa cao cấp

- Khay ươm hạt được thiết kế chuyên dụng

- Bút đo PPM cao cấp, độ chính xác 10ppm

GIàn thủy canh chữ A thực tế

Bộ dụng cụ đi kèm tham khảo của giàn thủy canh chữ A năng suất cao