SkyFarm tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế - thi công nhà màng nông nghiệp trồng rau thuỷ canh, trồng cây ăn trái theo quy mô sản xuất. Trong những năm qua, SkyFarm đã tiếp nhận và giúp hàng trăm chủ đầu tư sở hữu hệ thống nhà màng nông nghiệp trồng cây quy mô sản xuất với chất lượng tốt nhất. Chắc chắn rằng với độ uy tín, chất lượng cùng kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thuỷ canh, SkyFarm sẽ giúp khách hàng có được sự hài lòng tối đa.

Xem Thi công nhà màng nông nghiệp trồng rau quy mô sản xuất

Những đặc điểm nổi bật của các mẫu thiết kế nhà màng nông nghiệp

  • - Hai loại nhà màng, nhà lưới (đa giác và vòm cong) mới được phát triển.
  • - Thiết kế vòm cong mang tới sự thích ứng tối đa trong điều kiện khí hậu khô cằn.
  • - Nhà màng mang tới hiệu quả làm mát tương tự nhà kính nhưng với chi phí tốt hơn
  • - Giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng điện và nước với hệ thống tưới phun mưa và nhỏ giọt
  • - Thay thế nhà kính ở các điều kiện khô cằn, địa hình xấu

Bức xạ truyền vào nhà màng nông nghiệp thông thường rất thấp vào sáng sớm và chiều mát có thể không đáp ứng được yêu cầu sinh trưởng của cây trồng. Để giải quyết vấn đề này, hai loại mô hình nhà lưới (nhà lưới đa giác và nhà lưới vòm cong) đã được thiết kế mới, mỗi loại có bảy bề mặt được tạo thành từ các loại lưới khác nhau. Các đặc tính bức xạ phổ của loại lưới từ 32 mesh trở lên đã được kiểm tra và ba lưới đã được chọn để phủ các bề mặt của mỗi mẫu nhà màng. Những thiết kế cho thấy hệ số truyền cao vào buổi sáng và buổi chiều, và thấp vào khoảng buổi trưa (hình chữ U).

Các thiết kế nhà màng nông nghiệp do Skyfarm thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi cấu trúc dầm, móng hay vật tư nhà màng để đạt được các hiệu quả nâng cao: chống gió bão, chống UV tăng cường, làm mát hiệu quả cho mùa nóng và hấp thụ nhiệt tốt hơn vào mùa lạnh. Các mẫu nhà màng sản xuất của Skyfarm được thiết kế để tối ưu hóa sản lượng trên 1 đơn vị diện tích, nhờ đó, nhà đầu tư có thể thu hồi vốn nhanh nhất.

Đối với nhà đầu tư chưa có phương án đầu ra cho sản phẩm, Skyfarm cũng sẽ tư vấn quy trình tiêu thụ hoặc hỗ trợ bao tiêu đầu ra 1 phần hoặc hoàn toàn sản lượng với điều kiện Skyfarm thiết kế - thi công và kiểm soát chất lượng sản phẩm.