SkyFarm - Địa chỉ bán dụng cụ thủy canh | Thi công nhà màng, nhà lưới uy tín số 1

Sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm cùng bề dày thương hiệu,…SkyFarm tự hào là đơn vị số 1 về thủy canh |Thiết kế, thi công nhà lưới, nhà màng tại Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo sự thành công của SkyFarm, chúng tôi luôn luôn mang trong mình tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp trong mọi giao dịch.

SkyFarm là thương hiệu trực thuộc GENDAI VIET NAM COMPANY LIMITED được thành lập từ năm 2019 với mục tiêu hỗ trợ người dân trong sản xuất nông nghiệp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế và thi công cho các công trình thủy canh mạnh nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, các nhu cầu về thiết bị thuỷ canh cũng đều được SkyFarm đáp ứng đầy đủ. Nhờ đó, người dân có được nền tảng vững chắc để nuôi trồng và phát triển nông nghiệp theo quy mô mong muốn.

Tầm nhìn – sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, SkyFarm hiện đang đi đầu trong trong các dự án thuỷ canh lớn trên toàn quốc. Không chỉ là lựa chọn của các đối tác trong nước mà còn nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều đối tác từ Úc, Thái Lan, Nhật Bản với vai trò đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các dự án thuỷ canh và cung cấp thiết bị thuỷ canh.

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển, SkyFarm hướng mục tiêu trở thành đơn vị số 1 về thiết bị thủy canh| Thiết kế, thi công nhà lưới, nhà màng tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

SkyFarm mong muốn mang lại giá trị đích thực đến cộng đồng, đưa đến những sản phẩm dịch vụ “xứng tầm giá" cho mọi khách hàng. Sứ mệnh của SkyFarm là đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị thuỷ canh; thiết kế, thi công nhà lưới, nhà màng của khách hàng. Minh bạch, công khai về giá cả và chất lượng dịch vụ cũng như thực hiện nhanh chóng.

Sự hài lòng của các khách hàng chính là thước đo sự thành công của SkyFarm. Chúng tôi luôn luôn mang trong mình tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp trong mọi giao dịch. Mỗi khách hàng tới với SkyFarm đều là tri kỉ, phục vụ tận tâm như người nhà, người thân.

Với phương châm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, SkyFarm luôn trân trọng và có nhiều chế độ hậu mãi tốt nhất cho những công trình, dự án và quý khách hàng của mình.

Địa chỉ bán vật tư thủy canh số 1 tại Việt Nam

Rất nhiều loại vật tư thủy canh có tại một cửa hàng của SkyFarm

Dịch vụ của chúng tôi

SkyFarm Việt Nam tự hào mang tới cho các khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp gồm:

+ Cung cấp các thiết bị thuỷ canh (Xem sản phẩm tại: Trồng rau thủy canh)

+ Dịch vụ tư vấn mô hình trồng rau thuỷ canh (Xem dịch vụ tại: Tư vấn thiết kế. thi công mô hình trồng rau thủy canh sản xuất)

+ Dịch vụ thiết kế, thi công các công trình thủy canh theo mô hình gia đình, mini hay trang trại

+ Dịch vụ thiết kế, thi công nhà lưới, nhà màng (Xem: Các mẫu nhà màng nông nghiệp tiêu chuẩn)

+ Cung cấp giải pháp dịch vụ trồng rau năng suất cao theo mô hình tiên tiến như thuỷ canh, khí canh,…

+ Cung cấp thực phẩm an toàn, thực phẩm hữu cơ cho cộng đồng.

SkyFarm luôn đảm bảo mang đến quý khách những dịch vụ với chi phí hợp lý, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp cùng chế độ hậu mãi chu đáo.

Tại sao nên chọn SkyFarm là đơn vị thiết kế, thi công nhà lưới, nhà màng?

Có rất nhiều lý do khiến SkyFarm trở thành lựa chọn số 1 về thiết kế, thi công nhà lưới nhà màng. Trong đó không thể bỏ qua những ưu điểm như:

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia tại SkyFarm sẽ tiến hành quy trình thiết kế, thi công theo các bước chuyên nghiệp gồm:

Bước 1: Khảo sát

Bước 2: Thiết kế

Bước 3: Tư vấn

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Bước 5: Sản xuất

Bước 6: Thi công

Bước 7: Bàn giao, nghiệm thu

Bước 8: Bảo hành

Bước 9: Hỗ trợ kỹ thuật

SkyFarm là đơn vị thi công nhà màng nông nghiệp uy tín

Một nhà màng được thiết kế và thi công bởi SkyFarm

+ Sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, dày kinh nghiệm

Đội ngũ thi công tại SkyFarm đều những chuyên gia, kỹ sư, người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện qua nhiều dự án khác nhau sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

+ Cam kết chất lượng, hiệu quả sử dụng công trình

SkyFarm cam kết chỉ sử dụng vật tư chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy tín. Qua đó, đảm bảo thiết kế, thi công đúng tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam cũng như mức giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Sử dụng nhà lưới, nhà màng do SkyFarm thiết kế và thi công sẽ giúp nhà nông tối ưu hóa việc trồng trọt, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm được trồng theo quy trình công nghiệp nghệ cao với giá thành ổn định và giúp cải thiện kinh tế đáng kể.

+ Cam kết đồng hàng cùng chủ đầu tư lâu dài

SkyFarm cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà lưới, nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Sau khi kết thúc quá trình chuyển giao, SkyFarm luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố. Qua đó giúp các khách hàng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

+ Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc sau thi công

SkyFarm cam kết sẽ luôn luôn hỗ trợ, đồng hành, tư vấn kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc theo công nghệ cao dành cho các khách hàng:

-   Hỗ trợ kỹ thuật gieo trồng

-   Hướng dẫn khắc phục khi gặp vấn đề do thời tiết, sâu bệnh hại

-   Hướng dẫn cách sử dụng các chế phẩm sinh học giúp bảo vệ môi trường,…

Cùng với đó, SkyFarm cũng sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với nông nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiệt tình với khách hàng. Qua đó giúp kịp thời hỗ trợ và tư vấn, giải đáp tới quý khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo sự thành công của SkyFarm. Chúng tôi luôn luôn mang trong mình tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp trong mọi giao dịch. Qua đó, xứng danh với thương hiệu số 1 về thiết bị thủy canh| Thiết kế, thi công nhà lưới, nhà màng tại Việt Nam.

 

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0869354384
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời