Mua dung dịch thủy canh tối ưu cho từng loại cây trồng tại SkyFarm

Với 5 năm kinh nghiệm thủy canh, SkyFarm tự tin mang đến cho người nông dân 4.0 sản phẩm các dung dịch thủy canh tốt nhất, phù hợp nhất để trồng mọi loại cây trồng ở điều kiện công nghệ cao như hiện nay. Hiện tại, dung dịch thủy canh được chia thành 2 loại chính là dung dịch thủy canh cho rau ăn lá và cho cây ăn trái. Ngoài ra, còn có các loại dung dịch thủy canh cho dâu tây, dưa lưới và một số cây trồng đặc hữu để tối ưu năng suất đáng kể. Thông thường, dung dịch thủy canh kết hợp với các mẫu giàn trồng rau thủy canh chuẩn sẽ mang lại hiệu quả trồng thủy canh tốt nhất.

SkyFarm cũng cam kết mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất:

  • - Hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc trọn đời
  • - Tư vấn 24/7
  • - Miễn phí giao hàng khi đạt đơn tối thiểu
  • - Giao hàng nhanh nhất trên toàn quốc
  • - Hỗ trợ khảo sát miễn phí

Dung dịch thủy canh khác gì phân bón thông thường?

Dung dịch thủy canh hay phân bón thủy canh hay dinh dưỡng thủy canh chính là thức ăn cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng trên hệ thống thủy canh ở dạng lỏng. Các sản phẩm dung dịch trồng rau thủy canh đều có đặc điểm chung là kích thước hạt dinh dưỡng hòa tan ở mức nano để cây trồng thủy canh có thể hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất. Dung dịch thủy canh hoàn toàn cũng có thể sử dụng cho rau trồng đất với hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, nếu sử dụng mô hình trồng đất, sẽ tốn kém hơn đáng kể.

Hệ thống thủy canh nuôi cây bằng dung dịch trong chất trồng không chứa đất. Hầu hết các loại phân bón thủy canh thương mại chỉ chứa các chất dinh dưỡng thực vật chính - nitơ, phốt pho và kali. Các chất dinh dưỡng vi lượng và khoáng chất, chẳng hạn như kẽm và sắt, không được bổ sung vì chúng có nhiều trong hầu hết các loại đất. Nếu không có đất, mỗi yếu tố cần thiết cho sự phát triển của cây trồng phải được thêm vào dung dịch thức ăn thủy canh. Phân bón chuyên dụng có thể rất đắt tiền, vì vậy người làm vườn tại nhà nhiều khi sẽ tự mình pha chế dung dịch thủy canh. Tuy không đáng tin cậy để sản xuất lương thực quy mô lớn, nhưng có thể hoạt động tốt đối với số lượng cây trồng nhỏ khi không cần thiết phải tăng trưởng ổn định.

Các chất dinh dưỡng thủy canh thiết yếu để cây phát triển khỏe mạnh phải có trong dung dịch thủy canh là cacbon (C), hydro (H), oxy (O), phốt pho (P), kali (K), nitơ (N), lưu huỳnh (S), canxi (Ca), sắt ( Fe), magiê (Mg), bo (B), mangan (Mn), đồng (Cu), kẽm (Zn), molypden (Mo) và clo (Cl).

Công thức phân bón lỏng cho hệ thống thủy canh trực tiếp từ các chất dinh dưỡng và muối khoáng rất phức tạp, chỉ hiệu quả đối với các hệ thống thủy canh lớn hoặc khi có sẵn các thùng chứa 75 lít để trộn các thành phần.